รายชื่อเอกสาร

ดาวน์โหลดเอกสาร

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วย หลักเกณฑ์การบริหารเงินอุดหนุนการวิจัย พ.ศ.2553

Download

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วย จรรยาบรรณนักวิจัยและแนวทางปฏิบัติ พ.ศ.2553

Download

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วย คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ พ.ศ.2553

Download

ข้อบังคับมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วย คณะกรรมการจรรยาบรรณการใช้สัตว์ พ.ศ.2553

Download

ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง รางวัลการเผยแพร่ผลงานวิชาการที่ได้รับการรับรองคุณภาพ
          พ.ศ.2555

Download

คู่มือการดำเนินงานโครงการวิจัย

Download

คู่มือการใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารงานวิจัยและฐานข้อมูลงานวิจัย ม.พะเยา